Trang chủ/Về chúng tôi

Về

logo

Zoom Media được thành lập từ năm 2011, bắt đầu từ việc sản xuất truyền hình chuyên nghiệp; cho thuê thiết bị máy quay. Đến đầu năm 2017, Zoom Media xây dựng và cho ra mắt 2 hệ thống phim trường có tổng diện tích sử dụng 11.000 m2 bao gồm 7 studio có diện tích khác nhau – trở thành phim trường có diện tích lớn nhất Việt Nam.

Ngoài ra Zoom Media luôn cập nhật và nhập khẩu các loại máy quay phim, âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất để sản xuất ra những sản phẩm chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao.Đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên của Zoom Media có trình độ kĩ thuật và kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam, ekip của chúng tôi có tinh thần làm việc hăng say, nhiệt huyết không ngại khó khăn, thách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và những shoot quay hình hoàn mỹ nhất.

Hiện tại Zoom Media cung cấp các dịch vụ: livestream chuyên nghiệp, sản xuất video quảng cáo, viral, gameshow, giới thiệu doanh nghiệp, video theo yêu cầu; cho thuê phim trường, cho thuê các thiết bị máy quay, âm thanh, ánh sáng.

Giá trị cốt lõi

Hãy để chúng tôi làm nên thành công của bạn

TEAMWORK

TEAMWORK

Khi làm việc, chúng tôi cùng phối hợp nhịp nhàng, xây dựng lòng tin và tạo nên sự gắn kết tuyệt đối để có thể sản xuất ra những thành phẩm khiến khách hàng hài lòng.

MẠNG LƯỚI

MẠNG LƯỚI

Chúng tôi sở hữu mạng lưới nhân sự kết hợp với nhiều đối tác bao gồm những đạo diễn, nghệ sĩ xuất sắc nhất.

NHIỆT HUYẾT

NHIỆT HUYẾT

Điểm mạnh của Zoom Media đó là chúng tôi sở hữu những cộng sự trẻ, nhiệt huyết và có niềm đam mê mãnh liệt trong việc sản xuất video chuyên nghiệp.

Dịch vụ của

logo

Sản xuất video - Livestreaming - Cho thuê phim trường và thiết bị chuyên nghiệp

Zoom Media sở hữu hệ thống máy móc và thiết bị quay tương đương đài truyền hình quốc gia, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm hoàn chỉnh và đạt đến chất lượng tốt nhất ở thời điểm hiện tại.